Lagdi Lahore Di Song Lyrics from Street Dancer 3D is the latest song sung by Guru Randhawa and Tulsi Kumar. Lagdi Lahore Di lyrics are written by Guru Randhawa.
Lagdi Lahore Di Song Detail
Song: Lagdi Lahore Di
लगदी लाहौर दी सॉन्ग की जानकारी
गीत: लगदी लाहौर दी
गायक: गुरु रंधावा, तुलसी कुमार
संगीत: सचिन-जिगर एक्स गुरु रंधावा
गीत: गुरु रंधावा
व्यवस्था और प्रोग्रामिंग: सचिन-जिगर
अतिरिक्त प्रोग्रामिंग: अभिषेक सिंह, हृषिकेश गंगन
संगीत उत्पादन प्रमुख: रोमिल वेद
मिश्रित और हस्तमैथुन एरिक पिल्लई ने फ्यूचर साउंड ऑफ़ बॉम्बे में किया
सहायक मिक्स इंजीनियर: माइकल एडविन पिल्लई
कोरियोग्राफर: कृति महेश, राहुल शेट्टी (आरएनपी)
संगीत लेबल: टी-सीरीज़
Lagdi Lahore Di Song Lyrics |
Lagdi Lahore Di Song Detail
Song: Lagdi Lahore Di
Singers: Guru Randhawa, Tulsi Kumar
Music: Sachin-Jigar X Guru Randhawa
Lyrics: Guru Randhawa
Arrangements & Programming: Sachin-Jigar
Additional Programming: Abhishek Singh, Hrishikesh Gangan
Music Production Head: Romil Ved
Mixed & Mastered by Eric Pillai at Future Sound of Bombay
Assistant Mix Engineer: Michael Edwin Pillai
Choreographers: Kruti Mahesh, Rahul Shetty (RnP)
Music Label: T-Series
LAGDI LAHORE DI LYRICS
Lagdi Lahore Di Song Lyrics in English
Kaala jaadu kardi aa
Teri akh sohniye
Poora London hilda
Hile jo tera lakk sohniye
Tu mundeya nu maarengi
Na aivein hass sohniye
Kehda pind shehar tera
Tu mainu dass sohniye
Oh lagdi
Oh lagdi Lahore di aa
Jis hisaab naal hassdi aa
Oh lagdi Punjab si aa
Jis hisaab naal takkdi aa
Kudi da pata karo
Kehde pind di aa
Kehde shehar di aa
Oh lagdi Lahore di aa
Jis hisaab naal hassdi aa
Kudi da pata karo
Pata karo, pata karo
Qaatil adaawan ton
Bachna main chaawan
Par bach vi na paawan
Ki karaan
Dilli da nakhra aa
Style mera wakhra aa
Impress na kadi hai
Mainu teri baat sohniye
Lakh koshish kar lai par
Main na set honiye
Tere vass di na main hoon
Tere vass di na main hoon
Tu kar trust sohniye
Hor kuchh baaki kehne ko
To chal dass sohniye
Akhiyan naal goli
Akhiyan naal goli maardi aa
Andaron pyar vi kardi aa
Oh lagdi Lahore di aa
Jis hisaab naal hassdi aa
Kudi da pata karo
Pata karo, pata karo
लगदी लाहौर दी सॉन्ग लिरिक्स
लगदी लाहौर दी सॉन्ग लिरिक्स स्ट्रीट डांसर 3 डी मूवी से, गुरु रंधावा और तुलसी कुमार द्वारा गाया गया नवीनतम गीत है। लागी लाहौर दी के बोल गुरु रंधावा द्वारा लिखे गए हैं।लगदी लाहौर दी सॉन्ग की जानकारी
गीत: लगदी लाहौर दी
गायक: गुरु रंधावा, तुलसी कुमार
संगीत: सचिन-जिगर एक्स गुरु रंधावा
गीत: गुरु रंधावा
व्यवस्था और प्रोग्रामिंग: सचिन-जिगर
अतिरिक्त प्रोग्रामिंग: अभिषेक सिंह, हृषिकेश गंगन
संगीत उत्पादन प्रमुख: रोमिल वेद
मिश्रित और हस्तमैथुन एरिक पिल्लई ने फ्यूचर साउंड ऑफ़ बॉम्बे में किया
सहायक मिक्स इंजीनियर: माइकल एडविन पिल्लई
कोरियोग्राफर: कृति महेश, राहुल शेट्टी (आरएनपी)
संगीत लेबल: टी-सीरीज़
Lagdi Lahore Di Song Lyrics in Hindi
काला जादू करदी आ
तेरी आँख सोहनिए
पूरा लंदन हिल्डा
हिले जो तेरा लक्क सोहनिए
ओ मुंडिया नु मारेगी
ना आवे हस सोहनिए
केड़ा पिंड शहर तेरा
तू मैनु दस्स सोहनिए
ओ लगदी
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब ना हँसदी आ
ओ लगदी पंजाब दी आ
जिस हिसाब ना तकदी आ
कुड़ी दा पता करो
केड़े पिंड दी आ
केड़े शहर दी आ
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब न हँसदी आ
कुड़ी दा पता करो
पता करो, पता करो
कातिल अदावां तों
बचना मैं चावां
पर बच वि ना पावां
की करां
दिल्ली दा नखरा आ
स्टाइल दा वखरा आ
इम्प्रेस ना कड़ी है
मेनू तेरी बात सोहनीये
लाख कोशिशि करले पर
मैं ना सेट होनिये
तेरे वस् दी ना मैं हूँ
तेरे वस् दी ना मैं हूँ
तू कर ट्रस्ट सोहनीये
होर कुछ बाकि कहने को
तो चल दस सोहनीये
अखियाँ नाल गोली..
अखियाँ नाल गोली मरदी आ
अंदरों प्यार वि करदी आ
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब ना हँसदी आ
कुड़ी दा पता करो
पता करो, पता करो..
0 Comments