Illegal Weapon 2.0 Song Lyrics from Street Dancer 3D ft Varun Dhawan and Shraddha Kapoor is the latest song sung by Garry Sandhu and Jasmine Sandlas. Illegal weapon 2.0 lyrics are written by Priya Sariya and music is given by Tanishk Bagchi.
Illegal Weapon 2.0 Song Lyrics |
Illegal Weapon 2.0 Song's Details
Song: Illegal Weapon 2.0
Singers: Jasmine Sandlas, Garry Sandhu
Music: Tanishk Bagchi
Lyrics: Priya Saraiya
Programmed and Arranged by Tanishk Bagchi
Mixed and Mastered by Eric Pillai at Future Sound Of Bombay
Mix Assistant Engineers: Michael Edwin Pillai
Choreographers: Kruti Mahesh, Rahul Shetty (RnP)
Music Label: T-Series
Illegal Weapon 2.0 Lyrics
Illegal Weapon 2.0 Song Lyrics in English
Akh surme se bharke taiyar ki
Khinch khinch ke nishane hoon main maarti
Akh surme se bharke taiyar ki
Khinch khinch ke nishane hoon main maarti
Khud zyada tu ummeed mat rakh sohneya
Zyada tu ummeed mat rakh sohneya
Tera level nahi mere yaar warga
Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga
Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga
Ho jidron vi langha mere hon charche
Meri natural beauty kare hit haaniya
Try na mujhpe tu maar sohneya
Try na mujhpe tu maar sohneya
Tu zara si bhi nahi mere yaar warga
Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga
Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga
Manne chhori laage tu angaar si
Khinch khinch ke nishane tabhi maar si
Manne chhori laage tu angaar si
Khinch khinch ke nishane tabhi maar si
Aaja mere naal ik vaar nach sohniye
Mere naal ik vaar nach sohniye
Tainu feel karawan main star warga
Gabru de seene vich thaan vajjda
Ni tera nakhra ae teekhi talwar warga
Gabru de seene vich thaan vajjda
Ni tera nakhra ae teekhi talwar warga
Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga
Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga
More Songs Lyrics from Street Dancer 3D
- Muqabla Song Lyrics | Street Dancer 3D | Parampara Thakur
- Garmi Song Lyrics | Street Dancer 3D | Badshah | Neha Kakkar
इलीगल वेपन 2.0 सॉन्ग लिरिक्स हिंदी में
इलीगल वेपन 2.0 सॉन्ग लिरिक्स को जस्मिने सैंडलस और गाररय संधू ने गया है और इसके लिरिक्स प्रिय सरिया ने लिखे है। इलीगल वेपन 2.0 सॉन्ग में म्यूजिक तनिष्क बागची ने दिया है। ये गाना स्ट्रीट डांसर ३ डी मूवी से है। इस गाने में वरुण धवन और श्रद्धा कपूर हैं।
इलीगल वेपन 2.0 सॉन्ग की जानकारी
गीत: इलीगल वेपन 2.0 सॉन्ग
गायक: जैस्मीन सैंडलास, गैरी संधू
संगीत: तनिष्क बागची
गीत: प्रिया सरैया
तनिष्क बागची द्वारा क्रमादेशित और व्यवस्थित
फ्यूचर साउंड ऑफ बॉम्बे में एरिक पिल्लई द्वारा मिश्रित और मस्टर्ड
मिक्स असिस्टेंट इंजीनियर्स: माइकल एडविन पिल्लई
कोरियोग्राफर: कृति महेश, राहुल शेट्टी (आरएनपी)
संगीत लेबल: टी-सीरीज़
Illegal Weapon 2.0 Song Lyrics in Hindi
आँख सुरमे से भरके तैयार की
खींच-खींच के निशाने हूँ मैं मारतीआँख सुरमे से भरके तैयार की
खींच-खींच के निशाने हूँ मैं मारती
खुद ज्यादा तू उम्मीद मत रख सोनेया
ज्यादा तू उम्मीद मत रख सोनेया
तेरा लेवल नहीं मेरे यार वर्गा
मुंडेया नु सूली उत्ते तंगी रखदा वे
मेरा नखरा ए तीखी तलवार वर्गा
मुंडेया नु सूली उत्ते तंगी रखदा वे
मेरा नखरा ए तीखी तलवार वर्गा
मेरी गलबात एंड जट्टी लिट हानिया
मैं जावा 2 टाइम जीम पूरी फिट हानिया
ओ जिद्रों वि लांघ मेरे होण चाचे
मेरी नेचुरल ब्यूटी करे हिट हानिया
try न मुझपे तू मार सोह्नेया
try ना मुझपे तू मार सोनेया
तू ज़रा सी भी नहीं मेरे यार वर्गा
मुंडेया नु सूली तंगी रखदा वे
मेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा
मुंडेया नु सूली तंगी रखदा वे
मेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा
मन्ने छोरी लागे तू अंगार सी
खींच-खींच के निशाने तभी मार सी
मन्ने छोरी लागे तू अंगार सी
खींच-खींच के निशाने तभी मार सी
आजा मेरे नाल इक वार नाच सोनिये
मेरे नाल इक वार नच सोहनीये
तैनू फील करावा मैं स्टार वर्गा
गबरू दे सीने विच ठा वाजदा
नि तेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा
गबरू दे सीने विच ठा वाजदा
नि तेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा
मुंडेया नु सूली उत्ते तंगी रखदा वे
मेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा
मुंडेया नु सूली उत्ते तंगी रखदा वे
मेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा
More Song Lyrics
- Soch Na Sake Lyrics | Arijit Singh | Airlift movie
- tera yaar hoon main lyrics | Arijit Singh | Sonu Ke Titu Ki Sweety
- chahun main ya na lyrics | Aashiqui 2 | Arijit Singh
- khairiyat song lyrics | Chhichhore | Arjit Singh
0 Comments