Add

kalla sohna nai song lyrics | Akhil

Kalla Sohna Song Lyrics by Akhil is the latest Punjabi song with music by Mixing Singh. Kalla Sohna Nai song lyrics are penned by Bablu and the video is directed by Gurinder Bawa.

kalla sohna nai song lyrics
kalla sohna nai song lyrics

 Kalla Sohna Song's Details

Song Title: Kalla Sohna Nai
Singer: Akhil
Music: Mix Singh
Starring: Akhil & Sanjeeda Shaikh
Producer: Anshul Garg
Lyrics: Babbu
Music Label: Desi Music Factory
Produced By: Anshul Garg
Video Director - GURINDER BAWA
Editor - Gaurav k Mehra
Dop - Shinda Singh
Di - Onkar Singh
Special Thanks: Raghav Sharma
Distribution: Piyush Chandak
Sanjeeda's Wardrobe: Outro by Akshita & Anulika Choudhary
Sanjeeda's Manager: Nikita Panchal
Making: Das Media.
Online Promition: Being Digital & mediadting
Digital Marketing: Gimmick Digital

Kalla Sohna Nai Lyrics


Kalla Sohna Nai Song Lyrics in English

Haan haan...

Jo jo tu keh dinne
Hor koyi keh sakda nai
Tu jitta pange laine
Hor koyi lai sakda nai
Tainu chhad vi sakdi aan
Rakheya kar mera dar ve

Tu kalla hi sohna nai
Zyada na banneya kar ve
Tu kalla hi sohna nai
Zyada na banneya kar ve

Thodi der ch karda haan
Har phone te kehna ae
Ki pardhan mantri ae
Jinna busy tu rehna ae
Busy tu rehna ae

Mainu mitha bohat pasand ae
Kade cake le aaya kar
Kade hath tu phadeya kar
Kade pair dabaya kar

Tere phone ch mere naam
Agge ek dil vi bhar ve

Tu kalla hi sohna nai
Zyada na banneya kar ve
Tu kalla hi sohna nai
Zyada na banneya kar ve
Tu kalla hi sohna nai
Zyada na banneya kar ve

Chaahe pyar naal beshakk
Mere vaal na patteya kar
Gall poori sunneya kar
Vichon na katteya kar
Vichon na katteya kar

Ohna nu hi chauna ae tu
Main teri chat’an kaddiyan ne
Sab nu unfollow kar
Jo taithon umar ch waddiyan ne
Babbu tu banda ban
Tere bina vi jaana sar ve

Tu kalla hi sohna nai
Zyada na banneya kar ve
Tu kalla hi sohna nai
Zyada na banneya kar ve
Tu kalla hi sohna nai
Zyada na banneya kar ve

 तू कल्ला सोहना नई सॉन्ग लिरिक्स हिंदी में

कल्ला सोहना सॉन्ग लिरिक्स अखिल ने गाया है। यह सबसे नया पंजाबी सॉन्ग है। इसका म्यूजिक मिक्सिंग सिंह ने दिया है। कल्ला सोहना सांग लिरिक्स बबलू ने लिखे है और वीडियो को डायरेक्ट किया है गुरिंदर बावा।

कल्ला सोहना सांग की जानकारी

गीत शीर्षक: कल्ला सोहना नाई
गायक: अखिल
संगीत: मिक्स सिंह
अभिनीत: अखिल और संजीदा शेख
निर्माता: अंशुल गर्ग
गीत: बबलू
म्यूजिक लेबल: देसी म्यूजिक फैक्ट्री
द्वारा निर्मित: अंशुल गर्ग
वीडियो डायरेक्टर - गुरिंदर बीएडब्ल्यूए
संपादक - गौरव के मेहरा
डोप - शिंडा सिंह
दी - ओंकार सिंह
विशेष आभार: राघव शर्मा
वितरण: पीयूष चांडक
संजयदा की अलमारी: अक्षिता और अनुलिका चौधरी द्वारा किया गया आउटरो
संजीदा के प्रबंधक: निकिता पांचाल
मेकिंग: दास मीडिया।
ऑनलाइन प्रमोशन: डिजिटल और मध्यस्थता होने के नाते
डिजिटल मार्केटिंग: नौटंकी डिजिटल

Kalla Sohna Nai Song Lyrics in Hindi 

हाँ हाँ.....

जो जो तू कह दीनने
होर कोई सकदा नई
तू जित्ता पंगे लेने
होर कोई ले सकदा नई
तैनू छड़ वि सकदी आ
रखिये कर मेरा डर वे।

तू कल्ला सोहना नई
ज़्यादा न बनेया कर वे
तू कल्लाह ही सोहना नई
ज़्यादा न बनेया कर वे

थोड़ी देर चा करदा हाँ
हर फ़ोन ते कहना ऐ प्रदान मंत्री।
जिन्ना बिजी तू रहना ऐ
बिजी तू रहना ऐ।

मैनु मीठा बोहोत पसंद हैं
कड़े केक ले आया कर
कड़े हाथ तू पढ़इया कर
कड़े पैर दबाया कर

तेरे फ़ोन च मेरे नाम
आगे एक दिल वि भर वे।

तू कल्ला ही सोहना नई।
ज़्यादा न बनेया कर वे।

तू कल्ला ही सोहना नई
ज़्यादा न बनेया कर वे।

तू कल्ला ही सोहना नई
ज़्यादा न बनेया कर वे।

चाहे प्यार नाल बेशक्क
मेरे वाल न पत्तिया कर
गल्ल पूरी सुनने कर
विचों न कटेया कर
विचों न कटेया कर।

ओहना न ही छौना ऐ तू
मैं तेरी चेतन कड़ियाँ ने।
सब नु अनफॉलो कर।
जो तैथों उम्र च वड्डियां ने
बब्बू तू बाँदा बैन
तेरे बिना वि जाना सर वे।

तू कल्ला ही सोहना नई।
ज़्यादा न बनेया कर वे।

तू कल्ला ही सोहना नई
ज़्यादा न बनेया कर वे।

तू कल्ला ही सोहना नई
ज़्यादा न बनेया कर वे।

Kalla Sohna Nai Song's Video


Post a Comment

0 Comments